Kính gửi: Quý đối tác!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dệt May Paltex là công ty được thành lập năm 2011 hoạt động chuyên về sản xuất, giấy phép kinh doanh số 0105161893 , cấp lần đầu ngày 23 tháng 2 năm 2011, trực tiếp sản xuất quần áo nam nữ, trẻ em, phụ kiện thời trang và đồng phục cao cấp trên dây chuyền sản xuất dệt kim hiện đại. Dệt Kim Viettex hiện đã trở thành một công ty lớn mạnh với chuỗi 19 showroom đại lý cấp một và rất nhiều đại lý cấp 2 trên toàn quốc phân phối thương hiệu thời trang nam Cardino, và thời trang nữ Palvin.

Với bề dầy của mình, với hệ thống quản trị đã kiện toàn thành công trong những năm qua, Dệt Kim Viettex trân trọng gửi lời mời hợp tác đến những đối tác có mong muốn trở thành đại lý phân phối đồ lót với nhãn hiệu thời trang Cardino và Pavil tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Lợi thế khi kinh doanh sản phẩm thời trang của Dệt Kim Viettex gồm:

Về chất lượng sản phẩm: Với ưu thế về phom dáng và chất lượng sản phẩm, máy móc và xưởng may hiện đại, quy trình kiểm tra vải ngặt nghèo, Dệt Kim Viettex khẳng định đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của công ty.
Về thiết kế: Với một đội ngũ gồm phòng thiết kế và phòng may mẫu với nhiều nhân tài, có bề dầy cùng nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt khâu duyệt mẫu và chọn vải hợp cực kì tỉ mỉ từ phản hồi của khách hàng. Các sản phẩm được thiết kế mới liên tục và luôn đi trước đón đầu, tạo ra xu hướng thời trang cho mùa và cho năm… Đây là một lợi thế vững chắc, lâu dài khi trở thành đại lý phân phối sản phẩm đồ lót của hãng.
Bên cạnh đó, các đối tác còn được hưởng những chính sách hỗ trợ tốt nhất như:

Được hỗ trợ 100% chi phí thiết kế và thi công. Được tư vấn và cung cấp thiết kế bảng hiệu, nội thất và poster mẫu chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu với chi phí thấp nhất. …
Đại lý được hỗ trợ đổi trả sản phẩm.
Được hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook và Seo Google miễn phí trong 1 tháng đầu.
Được tham gia và áp dụng toàn bộ các chương trình khuyến mại của công ty.
Được hỗ trợ/tư vấn Đại lý xây dựng nguồn nhân lực và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của Đại lý. Được đào tạo bán hàng và có nhân viên trực tiếp tư vấn bán hàng, bàn giao phương thức quản lý, kiểm kê hàng hóa trong 3 tháng đầu tiên.
Được đưa thông tin lên hệ thống showroom của Dệt Kim Viettex trên trang web của công ty: https://palvin.vn/ đồng thời được quyền khai thác toàn bộ hình ảnh sản phẩm của Dệt Kim Viettex để bán hàng qua kênh online.
Được giới thiệu toàn bộ khách hàng thuộc tỉnh thành Quý đối tác làm Đại lý tới địa chỉ showroom của Quý đối tác để mua hàng
Hỗ trợ các chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương, dịp lễ ..
Công ty có các chính sách thưởng doanh số Đại lý xuất sắc trong 06 tháng và 12 tháng…