Phong cách thời trang đường phố thú vị 2021 - Palvin

Phong cách thời trang đường phố thú vị 2021

Thời trang đường phố là xu hướng “cực hot” của giới trẻ và đang ngày càng phổ biến. Những bộ trang phục trẻ trung, năng động đem lại vẻ đẹp phóng khoáng cho người mặc. Nếu bạn là một tín đồ thời trang thực thụ, chắc hẳn sẽ không quên cập nhật xu hướng mới. Cùng Palvin khám phá phong cách thời trang đầy màu sắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Ném đá' thời trang đường phố: Một khuyết thiếu về nhận thức? | Việt Nam Mới

Khó có thể chỉ ra một đặc trưng cụ thể của phong cách thời trang đường phố vì nó được kết hợp từ nhiều phong cách thời trang khác nhau dựa trên gu ăn mặc, thẩm mỹ của mỗi cá nhân. Mỗi món đồ đều vô cùng năng động và biến hóa với nhiều thiết kế, đa dạng phụ kiện đi kèm. Sự ngẫu hứng, năng động của phong cách thời trang đường phố đã tạo nguồn cảm hứng bất tận cho giới trẻ tự tin “ăn diện”.

Mặc dù không tuân theo một quy tắc cụ thể nào, song về mặt tổng thể, các item trong cùng một set đồ phải có sự thống nhất nhất định tạo nên giá trị thẩm mỹ về mặt trời trang. Đồng thời, phụ kiện là điểm nhấn quan trọng làm nên phong cách thời trang đường phố.

Đặc điểm nổi bật của thời trang đường phố được định hình bởi trang phục mà những người trẻ ở thời điểm này mặc. Nếu nhìn về quá khứ, bạn sẽ thấy mỗi thời điểm có một phong cách thời trang đường phố độc đáo riêng.

Đặc điểm thứ 2 của phong cách thời trang đường phố là chịu ảnh hưởng của phong cách Hiphop. Thời trang đường phố Hiphop bắt đầu trong phong trào của những người Mỹ gốc Phi và từ đây nó chuyển sang ngành công nghiệp âm nhạc. Đây chính là phong cách được các người nổi tiếng, vận động viên sử dụng.

Thứ 3, phong cách thời trang đường phố bị ảnh hưởng bởi định hướng truyền thông của những người nổi tiếng đang là đại diện của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Reebook, Addidas, Pumma,… Chính vì thế, bạn có thể nhận thấy street style bị hướng nhiều đến sự kết hợp với phong cách mà người nổi tiếng đó đại diện.

Nếu bạn quyết định nghiên cứu phong cách đường phố, hãy thoải mái giới thiệu một loạt các set đồ đường phố vào tủ quần áo của bạn, sẽ rất hấp dẫn bởi sự đơn giản, kết cấu, kết hợp màu sắc đẹp và thiết kế cắt hợp thời trang.

So kè" các mẫu thời trang đường phố tại ngày hội thời trang | Báo Dân trí

Thời trang đường phố 2021 không có quy tắc rõ ràng để tạo kiểu hình ảnh, sự kết hợp của các yếu tố từ các hướng khác nhau được cho phép, điều này làm cho phong cách đường phố trở nên rất khác thường và bệnh hoạn.

Thời trang đường phố có thể là nữ tính, tàn bạo, thách thức, phức tạp, nhưng không ai sẽ gọi một phong cách đường phố nhàm chán và vô danh.

Thời trang đường phố 2021 bao gồm một loạt các bản in, họa tiết, kiểu dáng, các yếu tố phong cách, mà ngày nay đang là đỉnh cao của sự phổ biến của các tín đồ thời trang trên khắp thế giới, vì vẻ ngoài đường phố được thèm muốn nhất và thiết lập cho một mùa nhất định.

Phong cách đường phố không có hạn chế về sự kết hợp của các phong cách, bởi vì thời trang đường phố khá dễ chấp nhận, ví dụ, váy xếp li thanh lịch song song với áo khoác táo bạo và tàn bạo, hoặc áo có họa tiết hoặc họa tiết pop art.

Vì vậy, vẻ ngoài đường phố với quần da và áo len dệt kim có vẻ không bình thường, nhưng chính những set đồ không điển hình này mà thời trang đường phố phi thường 2020-2021 thể hiện trong tất cả vinh quang của nó.

 

0