Xu hướng thời trang ứng dụng - Palvin

Xu hướng thời trang ứng dụng

Ngày nay thật dễ dàng để bạn có thể chọn kiểu quần áo và phụ kiện mới nhất, theo kiểu dáng mới nhất và màu sắc mới nhất. Và khi đó bạn được cho là rất thời trang, ngay cả từ những tiện nghi trong nhà của bạn, như chiếc xe bạn đi, chiếc điện thoại bạn dùng… đều được gắn với một từ có giá trị marketing rất mạnh đó là fashion. Vậy thì thời trang là gì, nó xuất hiện ở khắp nơi và được sử dụng rất nhiều, rất được ưa chuộng nhưng lại không biết nhận định như thế nào cho đúng. 

Hãy cùng Palvin tìm hiểu nhé.

10 thương hiệu thời trang ứng dụng hàng đầu | ELLE Man

Thời trang là gì?

Để trả lời câu hỏi: thời trang là gì. Có thể hiểu đơn giản và khái quát rằng thời trang là cách mọi người thể hiện bản thân mình. Khi con người xây dựng các nền văn minh và khai sáng tri thức, Con người nhận ra rằng họ không còn mặc quần áo chỉ để bảo vệ cơ thể khỏi môi trường hoặc với mục đích duy nhất là che thân. Do đó thời trang trong quần áo về cơ bản có nghĩa là mặc quần áo để làm nổi bật nhất ưu điểm cơ thể của bạn, đồng thời gây ấn tượng với người khác về vẻ đẹp riêng biệt của mình.

Bên cạnh đó thời trang không chỉ nằm trong khái niệm của việc mặc quần áo thế nào, mà thời trang còn bao gồm nhiều thứ khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn, ngoài quần áo và phụ kiện – bạn có thể thời trang trong việc lựa chọn nhà cửa, xe hơi, trang trí nội thất, thậm chí còn là việc check-in tại những nơi bạn ăn uống và thư giãn.

Một bản chất không đổi của thời trang là nó thay đổi rất nhanh – trong chớp mắt rằng chiếc áo khoác bạn mua có thể bị lỗi mốt. Loại bỏ mẫu thiết kế cũ bằng một mẫu thiết kế mới mỗi mùa mốt là điều mà hầu hết mọi người đều cho là điều hiển nhiên trong thế giới thời trang luôn thay đổi. Trên thực tế, ngành công nghiệp thời trang khá khuyến khích xu hướng này, vì họ có thể khuyến khích khách hàng tiêu thụ ngày càng nhiều quần áo hơn.

SixDO - dòng thời trang ứng dụng mới của NTK Đỗ Mạnh Cường -  Style-Republik.com

Thời trang thường được chia làm 2 loại chình: Thời trang ứng dụng và thời trang trình diễn.

Thời trang ứng dụng là thời trang thường ngày, mục đích chính là ‘ứng dụng’ – dễ dàng được sử dụng 1 cách phổ biến.

4 xu hướng thời trang ứng dụng từ NTK Đỗ Mạnh Cường - Báo Phụ Nữ

0