Mẹo xử lí tất giấy mà bạn chưa biết - Palvin

Mẹo xử lí tất giấy mà bạn chưa biết

Những chiếc quần tất da chân mỏng manh khá dễ bị rách nếu như bạn không cẩn thận. Không giống như những loại quần tất thông thường, tất da chân có độ mỏng vừa phải được nhiều chị em sử dụng. Vậy để mặc quần tất vừa đẹp và bền, hãy lượm ngay hướng dẫn mặc quần tất theo các bước dưới đây.

Quần tất da chân thường được chị em mặc với váy vừa quyến rũ, vừa sang trọng lại không quá bức bí như những kiểu quần tất dày. Tuy nhiên, vấn đề mà chiều cô nàng hay gặp phải chính là chiếc quần tất da chân rất dễ bị rách. Chỉ cần một vết xước nhỏ, hoặc khi mặc kéo quá căng cũng khiến chiếc quần tất “đi tong”.

Vậy phải mặc quần tất như thế nào mới đúng cách, để không bị rách? Cùng Palvin tham khảo hướng dẫn mặc quần tất này nhé!

Xử lý những vết rách nhỏ trên tất giấy

Nếu bạn đang dùng tất mà đột nhiên phát hiện ra tất có một vài vết xước nhỏ, bạn đừng mặc kệ nó, bởi chỉ ít giờ sau, những vết xước đó sẽ lan rộng ra. Cách cấp cứu lúc này là chấm một chút sơn móng không màu vào, nó sẽ “vá” lại chỗ rách đồng thời ngăn không cho vết rách lan rộng. Vì thế khi dùng tất, bạn nên đem theo lọ sơn móng tay không màu trong túi xách.

Mách bạn gái bí kíp giữ quần tất da chân bền đẹp

Còn với những đôi tất không rách nhưng xù lên, bề mặt có những túm sợi nhỏ, hãy “làm mới” chúng bằng cách lộn trái để đi. Trông đôi tất lại mượt mà như cũ, nhưng bạn nên đi giày kín mũi để che giấu chuyện bạn đi tất trái.

Mách bạn gái bí kíp giữ quần tất da chân bền đẹp

Hướng dẫn mặc quần tất da chân

  • Bắt đầu mặc quần tất da chân bằng cách cuộn đôi tất từ phần cổ tất cho đến đầu ngón chân một cách cẩn thận. Sau đó cho mũi bàn chân vào mũi chiếc tất da chân vừa cuộn tròn rồi kéo nhẹ nhàng từ chân lên gót. Bên chân kia cũng làm tương tự.
  • Từ từ kéo tất da chân lên phần gối, thật nhẹ nhàng rồi kéo căng. Bạn nhớ nhẹ tay và kéo sao cho thật đều đặn nhé!
  • Tiếp tục kéo căng tất da chân lên đến phần háng, cho tới khi phần tất đã phủ kín chiều dài toàn chân để bạn cảm thấy thoải mái nhất. Chú ý thật từ từ, không nên đi tất quá vội vàng vì như vậy sẽ làm rách tất da chân.
  • Cuối cùng kéo tất lên hông và eo. Không nên kéo tất quá căng, chỉ nên mặc quần tất da chân đến phần hông và eo là đẹp nhất.

Lưu ý khi mặc quần tất giấy

Dù với màu sắc nào thì quần tất giấy đều rất dễ lộ đồ lót mà bạn mặc bên trong, thiết kế của chiếc quần này bao giờ cũng chia là 2 phần, phần quần trên màu đậm hơn, trông xa như một chiếc quần đùi (tuy màu sắc đậm hơn, nhưng cũng rất mỏng manh), thiết kế phân chia như thế này giúp các quý cô chọn đồ mặc cùng không bị phản cảm. Phần ranh giới giữa 2 màu sắc như một lời “nhắc nhở” bạn rằng: Này, đừng có mà chọn quần shorts hay váy ngắn trên quá ranh giới này nhé.

Nàng nào mặc quần tất da chân mà không biết những điều này thì vứt ngay đi  nhé! - GUU.vn

Chưa hết, những thiết kế mà bạn chọn cũng cần phải đáp ứng việc bạn co chân lên, phần ranh giới của quần tất không bị lộ. Vậy là khi diện quần tất giấy mỏng, các quý cô nên lưu ý về việc chọn váy hay quần shorts mặc cùng. Cần đảm bảo tiêu chí không quá ranh giới khi đứng cũng như khi co chân lên.

0